Header Ads

Đồng hồ Apple Watch : Chức năng Watch OS cực đỉnh cho người đam mê phim ảnh


Apple watch


Đồng hồ Apple watch đã tích hợp watch OS vào smartwatch của mình, có 2 chức năng mà người dùng sẽ cực kì thích thú, các bạn xem những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn

WatchOS 3.2: Theater mode

Đầu tiên là Theater Mode – tắt mọi chế độ âm thanh của Apple Watch và cả chức năng tự động sáng màn hình khi giơ tay, giúp giảm thiểu sự xao nhãng khi đi xem phim cũng như tránh làm phiền đến những người xung quanh trong rạp.
Apple Watch Series 2
Ngoài ra, Theater Mode còn có lợi trong việc tránh gây giật mình khi đang ngủ, nhất là với những người có nhu cầu mở xuyên đêm hoặc quên tắt Apple Watch.
Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo rung nhẹ khi đồng hồ đang trong chế độ “xem-phim-văn-minh”.
Để kích hoạt Theater Mode, bạn chỉ cần kéo qua kênh cài đặt nhanh trên mặt đồng hồ, kéo xuống dưới và chọn biểu tượng mặt nạ Hy Lạp thường thấy trên phim là xong. Nó thường nằm dưới icon Pinging iPhone. Quá đơn giản phải không nào?! Để tắt chế độ, làm lại tương tự là được.
Rạp chiếu bóng là nơi giải trí công cộng nên chúng ta hãy tôn trọng mọi người xung quanh và xem phim một cách văn minh.
WatchOS 3.2: SiriKit
Ứng dụng mới thứ hai là SiriKit, đã có trên hệ điều hành iOS trước đây, và bắt đầu từ hôm nay bạn có thể nhờ Siri hỗ trợ mình qua Apple Watch nhiều hơn như đặt xe Ubers, gửi tin nhắn qua WhatsApp hay tìm kiếm hình ảnh bằng câu lệnh thay vì phải đụng tới điện thoại của mình.

Apple Watch Series 2

Ngoài ra, Apple cũng vừa ra mắt phiên bản iOS 10.3, tích hợp sẵn ứng dụng tìm iPhone và Airpods. Có lẽ các nhà sản xuất Apple cũng biết các sản phẩm của họ tốn kém như thế nào, và nếu lỡ đánh mất mà không tìm lại được thì quả thật rất thốn nhỉ?!

Airpods

Qua hai ứng dụng trên bạn có thể mở nhạc trong trường hợp không tìm thấy AirPods/Airpod để dễ dàng xác định vị trí của nó. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi vị trí lần cuối tai nghe được kết nối với iPhone là khi nào. Tuy nhiên, nó chưa thể theo dõi vị trí của hộp sạc pin nên bạn hãy cẩn thận nhé.


nguồn: http://smartwear.vn/theater-mode-cua-watchos/


Không có nhận xét nào