Header Ads

Đánh giá: Tai nghe Anker SoundBuds NB10


Một trong những phần của công nghệ mà mọi người cần khi họ đang làm việc, là một cặp tai nghe. Đặc biệt nếu bạn đang làm phải một việc gì đó nhàm chán, tai nghe có thể làm cho thời gian trôi nhanh hơn rất nhiều. Nhưng không phải tất cả tai nghe đều được chế tạo để làm việc, vì không phải tất cả chúng đều có thể xử lý được mồ hôi.

Nhưng những tai nghe mới này từ Anker chắc chắn có thể. Đây là tai nghe Anker SoundBuds NB10, và chúng tôi đã sử dụng chúng cho phần tốt hơn của hai tuần nay, cả trong phòng tập thể dục và ngoài phòng tập thể dục. Vì vậy, hãy cùng nghiên cứu đầy đủ.

 Tính năng của tai nghe Anker SoundBuds NB10
Hai tính năng quan trọng nhất cho một cặp tai nghe mà bạn sẽ mặc ở phòng tập thể dục được thoải mái, và chất lượng âm thanh. Anker đã đóng đinh cả hai người với SoundBuds NB10. Chúng đi kèm với ba bộ tai nghe, với các kích cỡ khác nhau. Điều quan trọng là vì tai của mọi người không giống nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn kích cỡ đó là thoải mái nhất và sử dụng những người.

Trên thực tế, đôi khi khi bạn mang chúng, bạn quên mất rằng tôi thậm chí đã có chúng. Chúng nhẹ và thoải mái, khó có thể phàn nàn về điều đó. Bây giờ theo cách này được thiết lập, cáp thực sự đi qua tai của bạn thay vì dưới. Không phải là một vấn đề lớn, đối với nhiều người, vì nó giữ dây cáp trong cách làm việc, như làm việc ra ngoài.

Chất lượng âm thanhKhi nói đến chất lượng âm thanh, Anker đã làm một công việc tuyệt vời là tốt. Nó bao gồm các trình điều khiển 12mm lớn ở mỗi bên, mà sẽ thực sự cung cấp cho bạn rất nhiều âm thanh trong tai của bạn. SoundBuds NB10 làm tăng lên khá lớn,

Điều thú vị là thực tế là, thậm chí ở thể tích tối đa, tai nghe không làm bóp méo âm thanh. Chắc chắn là một điều tốt ở đó. Phát biểu của âm thanh, bên ngoài của được tốt đẹp và to, thấp đã được tốt đẹp và sâu sắc với các mids và cao là tinh thể rõ ràng, một số âm cao thực sự rất tuyệt nếu nghe bằng tai phone này, nhưng có các lái xe 12mm lớn ở mỗi bên chắc chắn làm cho một trải nghiệm tuyệt vời với những tai nghe.

Dung lượng PinTrong khi chất lượng âm thanh và sự thoải mái chắc chắn là quan trọng, vì vậy tuổi thọ pin. Các tai nghe không dây khác như SoundBuds NB10 thường có thời lượng pin khoảng 10 giờ hoặc hơn. Tuy nhiên, SoundBuds NB10 gần hơn khoảng 6 giờ. Điều này thực sự được mong đợi bởi vì các trình điều khiển xe quá khổ, và vẫn còn khá nhỏ earbuds.

Điều này có nghĩa là có ít chỗ cho pin hơn và pin ở đó sẽ không kéo dài như những người khác với các trình điều khiển nhỏ hơn - theo thuật ngữ của người bình thường, những thứ không tạo ra âm thanh nhiều. Nó vẫn còn rất nhiều để có được thông qua một vài workouts trước khi cần phải nạp tiền cho họ, tuy nhiên. Tôi đã có thể nhận được thông qua khoảng 3-4 workouts trước khi cần phải đưa chúng ra và nạp tiền cho họ. Phát biểu trong đó, họ nạp tiền bằng cách sử dụng một cáp USB nhỏ.
---------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đón đọc kênh thông tin chúng tối, các bạn muốn xem nhiểu sản phẩm hơn nữa có thể xem ở đây https://techwear.vn/

Không có nhận xét nào