Header Ads

Đánh giá Garmin Forerunner 935 : Chiếc Fitness tracker mạnh mẽ nhưng đắt tiền

Garmin Forerunner 935

Đánh giá Garmin Foreunner 935 về bên ngoài và giá

Theo đánh giá Garmin Forerunner 935 mạnh mẽ với những đường nét đẹp, nó có giá khá cao. Tuy nhiên, với chi phí đó nó cung cấp một loạt các tính năng, vì vậy nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy một số lợi ích chuyên nghiệp ở đây.
Garmin 935 là một chiếc đồng hồ có: sức mạnh điên cuồng của Fenix ​​5 và những đường nét thanh nhã của loại đồng hồ chạy ít phấn khích từ thương hiệu.

Trên thực tế, nó có một chân vào thế giới thứ ba (bằng cách nào đó): nó chỉ thực sự có cho người chạy trốn nghiêm trọng hoặc những người đam mê có một ít tiền quá nhiều đá xung quanh.

Nó có giá 469,99 (500 USD) màu đen, do đó, nó rẻ tiền nhưng giá rẻ. Cũng có một lựa chọn cho ba-lan với giá 589,99 bảng Anh (650 USD), kèm theo một dây đeo màu vàng, cùng với HRM-Tri, HRM-Swim, và Quick Release Kit.

Thậm chí vẫn còn, chiếc đồng hồ Garmin forerunner 935 cũng là một trong những chiếc đồng hồ thú vị nhất từ ​​Garmin trong một thời gian dài - và nó thậm chí sẽ hoạt động như một smartwatch quá.


Các tính năng

Điều chính mà bắt mắt (ngoài giá) là giám sát tải huấn luyện. Đây là một màn hình đơn giản có thể cho bạn biết mức độ tập luyện của bạn đang cải thiện như thế nào trong khi nhận thấy bạn đã tập luyện được bao nhiêu - trọng tâm của bạn là trọng tâm ở đó.

Bằng cách sử dụng công nghệ và các thuật toán từ Firstbeat, công ty phân tích hiệu suất và nhịp tim, Garmin Forerunner 935 có thể học được mức độ tập thể dục của bạn, tìm ra nơi bạn đang ở trong một chu kỳ đào tạo và cung cấp cho bạn thông tin đủ điều kiện về mức độ được đào tạo thực sự.

Điều này thật tuyệt vời đối với những người đang luyện tập các sự kiện sức chịu đựng, trong đó kế hoạch đào tạo có thể cảm thấy quá khó (và dễ dàng) và có thể làm việc nếu lịch biểu thực sự có ảnh hưởng mong muốn về tải trọng và thể lực.

Đó là điều cần được kiểm tra đúng đắn, mặc dù nó có một số khoa học nghiêm túc đằng sau chúng ta đã thấy rằng các dự đoán này có thể là một chút không đồng bộ với mức độ thể dục thực tế. Việc kiểm tra nhanh các mức VO2 Max của bạn trên nhiều đồng hồ của người dùng Garmin sẽ cho thấy các dự đoán về chủng tộc khá lạc quan.

Điều đó không có nghĩa đồng hồ là không chính xác, nhưng hy vọng bản chất dạng hạt của cách 935 có thể đo lường được tính thích hợp của bạn (sử dụng một loạt các chỉ số nhịp tim) sẽ đưa ra một bức tranh chính xác hơn.

Không có nhận xét nào