Header Ads

Chức năng của tai nghe Sony Platinum có điểm gì thu hút người dùng?

Tai nghe Sony Platinnum

Chức năng của tai nghe Sony Platinum


Phần lớn các điều khiển của nó nằm ở cốc bên trái. Điều này bao gồm nút khởi động với hai chế độ cân bằng âm thanh, nút điều chỉnh âm lượng, nút tắt tiếng micrô và một nhạc chuông khác để cân bằng trò chuyện và âm thanh trò chơi.

Ở phía bên phải là một chuyển đổi duy nhất để bật âm thanh 3D. Vậy thực sự âm thanh như thế nào? Việc di chuyển đến một loa 50mm phát ra ngay lập tức: một đầu ra mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn, đẩy đến khối lượng cao hơn đáng kể so với tai nghe vàng.


Chức năng của tai nghe Sony Platinum thực sự đã được cải tiến hơn trước rất nhiều, đây không phải là trình điều khiển mức độ tham chiếu, và về cài đặt EQ tiêu chuẩn của nó, tần số bass và tần số cao cấp làm cho âm thanh rõ ràng là phóng đại. Nhưng đó là một chi tiết rất lớn so với bản gốc, thiếu một chút tiếng bass trong khi cho thấy sự thiên vị mạnh mẽ hơn cho các tần số cao hơn.

Tất nhiên, tính năng nổi bật là âm thanh '3D dựa trên đối tượng' 3D mới của tai nghe, một trò chơi console đầu tiên. Khái niệm âm thanh 3D là sự tiến triển đối với âm thanh vòm 7.1, giải quyết giới hạn cố hữu của việc sử dụng thiết lập với các vị trí loa cố định.Cho đến ngày nay, 7.1 dựa trên bảy kênh âm thanh ở độ cao ngang, kết hợp để tạo ra cảm giác chiều rộng và chiều sâu. Nhưng những gì luôn luôn bị thiếu là một minh hoạ chân thực và thực tiễn về chiều cao, nơi các âm thanh 3D theo dõi âm thanh ở trên và dưới một máy nghe nhạc. Đối với thiết lập phòng khách, có nghĩa là nhà trồng nghiêng, loa để dự án âm thanh lên đến trần nhà. Nhưng trên tai nghe Platinum của Sony, tất cả âm thanh 3D được mô phỏng bằng cách xử lý âm thanh ảo - thay vào đó, Tai nghe không dây / không dây 2.0 có thể tạo ra một 7.1 ảo.

Không cần phải nói, Uncharted 4 sử dụng công nghệ này đặc biệt hiệu quả. Nhìn thấy khi hành động của trò chơi diễn ra ở các độ cao khác nhau, âm thanh 3D được tập luyện tuyệt vời - một cách thực tế để chọn kẻ thù ở những mức độ cao, phức tạp.Với tính năng 3D được kích hoạt, bạn sẽ nghe thấy tiếng vọng vang lên lên và xuống các ô của bản đồ nhà tù, ví dụ như để đứng bên dưới các thác nước trên bản đồ Phá hủy Sunken. Nó thực hiện chính xác những gì nó nói trên thiếc, tạo ra cảm giác rằng bạn đang ở giữa một khối lập phương với âm thanh chứ không phải là một mặt phẳng, mặt phẳng ngang. Nghe có vẻ tự nhiên đến mức mà chỉ bằng cách trở lại màn hình 7.1 thông thường, bằng cách sử dụng các menu âm thanh trong trò chơi, chúng ta đã nhận ra được bao nhiêu công nghệ 3D mới bổ sung.
-----------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm các sản phẩm tai nghe khác của Sony tại https://techwear.vn/

Không có nhận xét nào