Header Ads

Đánh giá: cáp USB Anker Cable với Lightning Connector

Đánh giá cáp USB Anker Cable với Lightning Connector


Các loại cáp Lightning của bên thứ ba từng hiếm có, nhưng hiện nay chúng phổ biến. Nhiều công ty đang tạo ra các loại cáp được cấp phép của Apple, đôi khi với các tính năng được thiết kế để tách chúng ra khỏi những gì mà Apple tạo ra, và một số khác chỉ đơn giản là thay thế, đôi khi với giá thấp hơn.

Hôm nay chúng ta đang xem xét hai bổ sung gần đây cho thị trường. Lilitab cung cấp cáp chống sét phải (25 đô la), trong khi cáp USB Anker với bộ kết nối chống sét (16 đô la). Cả hai đều có đầy đủ chức năng thay thế cho Lightning của Apple với cáp USB .


Giống như cáp sạc và đồng bộ hóa của Bad Elf cho bộ kết nối chống sét , dây cáp chống sét phải của Lilitab cung cấp cùng một ổ cắm USB và sét như bất kỳ cáp nào khác, nhưng đặt nó ở một góc độ duy nhất. Thay vì dán thẳng ra khỏi đầu dây cáp dài 52 ",

phích cắm Lightning ở góc 90 độ. Điều này làm cho cảm giác cho rằng Lilitab làm cho bến tàu và kiốt cho iPads có thể yêu cầu cài đặt trong không gian chật hẹp. Mặc dù nó ở một góc độ khác nhau, phích cắm vẫn có thể phù hợp thông qua các lỗ của nhiều trường hợp. Được kiểm tra với iPad Air, chúng tôi nhận thấy rằng cáp đã cung cấp đúng mức 2,4-Ampe.


Cáp của Anker, dài 34 ", được làm bằng tính tương thích của trường hợp. Nhiều loại cáp bên thứ ba có vỏ bọc nhựa lớn hơn xung quanh phích cắm của chúng so với dây cáp của Apple, đôi khi nó có thể ngăn không cho chúng hoạt động với các thiết bị trong các trường hợp bảo vệ.

Trên cáp bên thứ nhất, kích thước của vật liệu xung quanh phích cắm Lightning là 7.68mm x 4.56mm. Anker gần với những con số này, có kích thước 8.5mm x 5.51mm; Có nghĩa là, khoảng 1mm lớn hơn ở cả hai hướng. Mặc dù nó không chính xác như nhau, những con số này gần gũi hơn nhiều nơi ở của Lightning plug chúng ta thấy. Cáp cũng đúng mang 2,4-AMP phí.


Mặc dù cáp không phải là thú vị trong bất kỳ cách nào, họ là cả hai lựa chọn thay thế tốt mà có thể phù hợp với nhu cầu của một người dùng. Đối với những người mong muốn một cáp dài hơn, hoặc những người có thể tận dụng các kết nối góc phải, dây cáp của Lilitab là hoàn toàn chấp nhận được, nhận được đề nghị chung của chúng tôi. Giá của nó là giữa cáp 1m và 2m của Apple, cũng như độ dài của nó.

Cáp của Anker được đánh giá giống nhau. Mặc dù giá niêm yết ít hơn so với cáp tiêu chuẩn của Apple, cáp của nó ngắn hơn 5 "và vẫn có một số trường hợp mà phích cắm Lightning sẽ không phù hợp. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm một vài Bucks.

Không có nhận xét nào