Header Ads

Đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2017 sẽ là cuộc cạnh tranh của nhiều thương hiệu lớn

Samrtwatch cảu các thương hiệu lớn

Lựa chọn tốt nhất cho một chiếc đồng hồ thông minh từ rất nhiều thiết bị thương hiệu lớn đang ngày càng khó khăn. Đi kèm là những sản phẩm smartwatch tốt nhất như Apple Watch Series 2, Samsung Gear S3, Tag Heuer Connected Modular 45 và Fossil Q đã thử thách những chiếc đồng hồ cổ điển về thiết kế.

Đâu là bộ đồng hồ theo dõi sức khoẻ tốt nhất năm 2017

Apple Watch Series 2

Apple Watch series 2
Với tính năng chống thấm nước và GPS trong cơ thể bóng bẩy hơn so với các đối thủ tương tự cũng như màn hình mắt thì có nghĩa là Apple Watch Series 2 sẽ cạnh tranh với vị trí đồng hồ thông minh nhất với các đối thủ của mình .

Lựa chọn ứng dụng của Apple Watch vẫn còn quá nhỏ và các nhà phát triển không sử dụng GPS và cảm biến cho các trải nghiệm không bị cai.

Nhưng ngoài những vấn đề đó ra, nó vẫn là một kinh nghiệm thông minh tuyệt vời mà không cảm thấy nặng nề, bất tiện cho người dùng và có nhiều hơn một ứng dụng cực tốt chính hãng. Apple Pay là một chực năng vô cùng tuyệt vời, theo dõi hoạt động thể thao và có một cảm giác chức năng thực sự tốt nhất vẫn còn chưa đến.

Tính năng kiểm tra : GPS, bơi thân thiện, Apple Pay, pin hai ngày, theo dõi nhịp tim.


LG Watch Sport

LG watch Sport
Mô hình hàng đầu cho Android Wear 2.0 , đồng hồ thể thao LG Watch Sport Với GPS, LTE và NFC dành cho Android Pay, LG Watch Sport đi kèm với Google Fit đã được tân trang lại và trẻ hóa ứng dụng Android Wear 2.0 của bên thứ ba như Strava.

Màn hình thực sự gây ấn tượng, và màn hình OLED 1,38 inch, 480 x 480, sử dụng công nghệ 348ppi của nó tốt nhất cho công nghệ của Apple Watch Series 2. Và ngoài việc luyện tập ngoài trời, nó có thể theo dõi rèn luyện trong phòng tập thể dục, một bổ sung đáng ngạc nhiên và được chào đón bởi người sử dụng.

Tuy nhiên, LG Watch sport chỉ chịu được nước 1,5 m trong 30 phút, làm cho nó không thích hợp cho các môn bơi lội. Chiếc smartwatch này cũng quá cồng kềnh so với các đối thủ, thực sự là không thích hợp dối với những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp và xem như là một món trang sức, LG Watch Style là đáng để xem, nhưng sự bù đắp về kích thước có nghĩa là hầu hết các tính năng tuyệt vời của Watch Sport đã bị loại bỏ.

Tính năng kiểm tra : GPS, LTE, NFC, Android Pay, giám sát nhịp tim.

Garmin Vivoactive

Garmin Vivoactive
Trong khi Apple Watch và LG Watch Sport là những tính năng thông minh tuyệt vời có khả năng theo dõi các môn thể thao, Garmin Vivoactive HR là một chiếc đồng hồ thể thao đáng kinh ngạc, nó còn có khả năng như là một chiếc đồng hồ thông minh.

Với các chế độ GPS chuyên dụng để chạy, đạp xe, bơi lội, chơi gôn và phòng tập thể dục trong nhà (Vacheractive HR báo cáo chi tiết về Garmin Connect và làm việc với các dịch vụ như Strava và RunKeeper. Tuy nhiên, nó cũng xử lý và hiển thị thông báo thông minh, cung cấp chi tiết thời tiết và lịch với độ tin cậy đáng tin cậy.

Bạn sẽ có thời lượng sử dụng pin khoảng một tuần, thậm chí với việc sử dụng cả ngày và một vài giờ tập luyện. 


Tính năng kiểm tra : GPS, theo dõi nhịp tim, tương thích Garmin Connect, các chế độ thể thao chuyên dụng.

--------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đọc thêm nhiều tin tức mới tại kênh donghogarrmin.com chúng tôi nhéKhông có nhận xét nào