Header Ads

Garmin với bộ đồng hồ theo dõi sức khỏe mới của Vivosmart 3

Garmin vivosmart 3

Đã có vài năm kể từ khi Garmin lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm theo dõi hoạt động nhãn hiệu Vivo, là những lựa chọn thay thế nhẹ hơn và ít tốn kém hơn cho đồng hồ thể thao chuyên nghiệp của Garmin và họ thường nhận được những nhận xét tích cực. Garmin công bố một dây đeo cổ tay của Vivo, Vivosmart 3 , và nó không chỉ bổ sung thêm các tính năng theo dõi nhịp tim tiên tiến, nó ghi lại một số bài tập huấn luyện sức mạnh.

Vivosmart có vẻ như được làm bằng elastomer linh hoạt giống như các dây đeo Vivosmart trước đó. Nó theo dõi tất cả những thứ mà bạn mong đợi nó: bước, lượng calo bị đốt cháy, sàn trèo, các hoạt động tập thể dục, ngủ, và nhiều thứ khác. Nó không thấm nước lên đến 50 mét - nó có thể được đeo trong vòi hoa sen hoặc hồ bơi, mặc dù nó sẽ không theo dõi bơi - và Garmin là tuyên bố pin sẽ kéo dài năm ngày một lần tính phí. Giống như năm ngoái của Vivosmart HR, nó có cảm biến nhịp tim quang học tích hợp.

Smartwatch vivosmart 3


Có gì mới về Vivosmart 3 là nó tính VO2 max của bạn, hoặc sự hấp thụ oxy, làm cho nó trở thành sản phẩm có thương hiệu Vivo đầu tiên thực hiện điều này và cũng là một trong số ít dây đeo tay trên thị trường thực hiện điều này. Nó cũng tính các reps trong các buổi huấn luyện sức mạnh, và có một chức năng hô hấp hướng dẫn.

Một số tính năng này cũng có sẵn trong một loạt các máy theo dõi sức khoẻ khác. Hầu như tất cả các bộ theo dõi sức khoẻ và smartwatches được kết nối đều hiển thị thông báo từ điện thoại thông minh của bạn, bây giờ. Một số thiết bị đeo tay thậm chí còn tự động đào tạo công nhận sức mạnh, như LG Watch Sport . Nhưng Garmin đã xoay xở gói tất cả vào một bộ đồ mặc. Điều này cũng không thấm nước, không chỉ là giật gân. Về nhược điểm: Vivosmart 3 không có tích hợp GPS.

Không có nhận xét nào