Header Ads

Gắn kết thông minh mới của Garmin kết hợp GPS, theo dõi nhịp tim

Hãng đồng hồ theo dõi sức khỏe thể thao Garmin sẽ giới thiệu một chiếc Smartwatch GPS mới tại Mobile World Congress.
Smartwatch Garmin

Chức năng mới của đồng hồ thể thao Garmin


Thời gian được tổ chức là ngày 22-25 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. bao gồm thông tin mới nhất về thị trường đồng hồ thông minh của Garmin có chức năng Nâng cao công nghệ nhịp tim trên thiết bị đeo tay này.

Đồng hồ thể thao Garmin với chức năng được cải tiến theo dõi những khoảnh khắc tích cực hơn trong suốt cả ngày, đếm các bước và sàn nhà trèo lên, cường độ vài phút, theo dõi ngủ và có các ứng dụng thể thao hỗ trợ GPS cho phép đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội, chơi gôn, bơi lội, chèo thuyền, Trượt tuyết và trượt tuyết.

Smartwatch sử dụng dữ liệu nhịp tim 24/7 để tính toán lượng calo bị đốt cháy cũng như cường độ hoạt động thể dục, cung cấp dữ liệu thích hợp cho các bài tập của người sử dụng. Với phần mềm Kết nối IQ, người dùng có thể cá nhân hóa các bài tập của họ với các ứng dụng miễn phí, vật dụng, mặt đồng hồ và các trường dữ liệu.

Đồng hồ thể thao Garmin


Danbach Bartel cho biết: "Nhân sự tương tác tích hợp dựa trên khả năng linh hoạt đáng kinh ngạc và tính năng đa dạng của chiếc smartwatch tiền nhiệm bằng cách tăng nhịp tim trên bàn tay và một máy đo độ cao áp khí quyển - cho phép nó theo dõi nhiều dữ liệu hơn cần thiết cho tập luyện và hoạt động hàng ngày. , Garmin phó chủ tịch bán hàng trên toàn thế giới. "Tất cả những nỗ lực của bạn để duy trì hoạt động được tính từ đi cầu thang tại văn phòng để đi chạy hoặc đi xe."

Với công nghệ nhịp tim nâng cao 1, HR tương tác cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim 24/7 và loại bỏ sự cần thiết phải có dây đai ngực. Sử dụng dữ liệu nhịp tim nhân lực tương tác lượng định cường độ hoạt động thể dục và cho phép người dùng giám sát tiến trình của họ đối với các mục tiêu hoạt động hiếu khí do các tổ chức y tế hàng đầu như Hiệp hội Tim mạch Mỹ đề xuất.

Màn hình cảm ứng luôn luôn bật, của màn hình cảm ứng, ánh sáng mặt trời có thể đọc được Garmin Chroma Display cho phép người dùng theo dõi hoạt động và kết nối mọi lúc, mọi nơi.


Các ứng dụng thể thao tích hợp trong GPS của Garmin:  • Chạy - Sử dụng gia tốc kế và người sử dụng GPS có thể theo dõi đường chạy trong nhà hoặc ngoài trời. Các tính năng khác bao gồm Tự động Tạm dừng, Tự động tạm dừng và cảnh báo rung cho nhịp tim, tốc độ, khoảng chạy / đi bộ và hơn thế nữa. Tóm tắt sau khi chạy bao gồm các số liệu thống kê như tổng số mileage, calo, tốc độ trung bình và thời gian tổng thể.

Chạy bộ cùng Garmin


  • Đi xe đạp - Ứng dụng đi xe đạp đo thời gian, khoảng cách, tốc độ và lượng calo. Nó tương thích với cảm biến tốc độ và nhịp, và đèn Varia® và radar (cảm biến và radar được bán riêng).  • Bể bơi - Ngoài việc theo dõi khoảng thời gian tổng cộng và khoảng thời gian, khoảng cách, tốc độ,.... ứng dụng bơi cũng có tính năng dễ dàng tạm dừng để nghỉ ngơi, hoàn chỉnh với bộ đếm thời gian còn lại và có thể tính toán swolf, một biện pháp về hiệu quả bơi lội.

Bơi cùng đồng hồ thể thao Garmin


  • Chơi gôn - Người dùng có thể xem một chế độ xem đơn giản về khoảng cách từ green, đo khoảng cách và được hướng đúng hướng với PinPointer trong khi chơi gôn trên một trong 40.000 bản đồ khóa học trên toàn thế giới có sẵn để tải xuống từ cơ sở dữ liệu sân gôn Garmin.  • Stand Up Paddleboarding and Rowing - Người dùng có thể theo dõi và xem tốc độ, thời gian, khoảng cách, số lần đột qu,, tỷ lệ đột qu and và khoảng cách trên mỗi đột qu.. Khi sử dụng một máy chèo bơi trong nhà, người sử dụng có thể theo dõi thời gian đếm đột quỵ và tỷ lệ đột quỵ.

Trượt tuyết cực đỉnh cùng smartwatch Garmin


  • Trượt tuyết và Trượt tuyết - Ứng dụng trượt tuyết và ván trượt tuyết đánh giá tốc độ 3-D bằng cách tính toán tốc độ và khoảng cách trên một đường nghiêng so với vĩ độ và kinh độ. Nó cũng cung cấp sự phân chia tự động và tính năng Tự động Tạm dừng, làm cho bộ đếm thời tự động dừng lại khi người dùng dừng hoặc đi thang máy.

Garmin Move IQ một tính năng mới liên tục giám sát các giai đoạn hoạt động bền vững. Với Move IQ, HR tương tác tự động nhận ra các bài tập đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi bài tập của họ trong suốt cả ngày. Sau khi được đồng bộ hóa kết nối với Garmin , người dùng có thể xem lại toàn bộ ngày hoạt động của họ trong một giao diện Timeline thuận tiện.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ thể thao Garmin nhé!

Không có nhận xét nào