Header Ads

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 620 HR mới nhất

Garmin Forerunner 620 HR


Thể thao cùng đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 620 HR

Trong khi chạy cũng không kém phần tốt như một huấn luyện viên cá nhân. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 620 cung cấp các tính năng như một phần còn lại trợ lý của mô phỏng đua hoặc hấp thu oxy ước tính, trong đó tạo điều kiện tập luyện.

Kết hợp với máy đo nhịp tim HRM-Chạy Mẫu 620 cũng cung cấp thông tin về Á hậu dạng: nhịp điệu, thời điểm tiếp xúc với mặt đất và độ lệch dọc. Nhằm đào tạo trong nhà mô hình có tích hợp gia tốc để đo khoảng cách, do đó bạn không cần một bộ cảm biến riêng biệt trên chân.


Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin biết tiềm năng của bạn

Smartwatch Forerunner 620 quy định cụ thể cho người sử dụng sự hấp thu oxy ước tính - số tiền tối đa oxy mà cơ thể có thể sử dụng. Kiến thức về trần oxy là một cách tuyệt vời để đáp ứng tập thể dục của bạn và cải thiện hiệu suất của họ. Kết hợp với máy đo nhịp tim 620 phân tích các mô hình bao gồm dữ liệu khác nhau như tốc độ chạy, số lượng tim đập mỗi phút, nhịp tim thay đổi, và tính toán sự hấp thu oxy ước tính. Giá trị kết quả chỉ ra số tiền tối đa oxy mà cơ thể có thể sử dụng mỗi phút mỗi kg trọng lượng cơ thể.Màu con trỏ đồng hồ cho thấy sự hấp thu oxy tối đa so với trần nhà của vận động viên khác của cùng giới và cùng nhóm tuổi. Dựa trên ước tính mô hình hấp thu oxy 620 có thể tính toán thời gian có khả năng cho cuộc đua của khoảng cách khác nhau. Trên cơ sở bạn có thể đặt thời gian bạn muốn đạt được trong cuộc đua - cung cấp chuẩn bị đầy đủ.


Đào tạo và chạy ở tốc độ của riêng người dùng

Forerunner 620 cung cấp một hồ sơ hoạt động riêng biệt làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi giữa chúng, vì vậy bạn sẽ chỉ thấy các thông tin mà bạn cần.
Hồ sơ "Drive" bởi màn hình mặc định tốc độ chứ không phải là tốc độ, xác định hoạt động như đi xe đạp với nhu cầu của Garmin Connect, và cho phép đo để theo dõi tốc độ và nhịp khi kết hợp với một tốc độ không dây và cảm biến nhịp Garmin.

Cung cấp các thông số cho người dùng

Hồ sơ của "Race" là một hồ sơ bổ sung hoạt động, cho phép bạn cấu hình và chuyển đổi nhanh chóng trong khi đua khác hơn so với các lĩnh vực dữ liệu được sử dụng trong đào tạo hàng ngày.


ngày nghỉ hoặc một ngày chạy

Với Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 620 bạn không cần phải đoán có bao nhiêu bạn cần thời gian để nghỉ ngơi giữa các bài tập. Ngài biết sinh lý của bạn trên cơ sở dữ liệu về nhịp tim cho mỗi tập luyện, và sau đó tính toán thời điểm đó, những gì bạn cần để thư giãn hoàn toàn trước khi chạy tới.

Cùng với mô hình HRM-Chạy 620 cung cấp điều khiển của phần còn lại, hoặc thư giãn trong mức thực tế trong vài phút đầu tiên của cuộc đua. Sau khi kết thúc thời gian cho biết thời gian đó nên trôi qua trước khi tập luyện tiếp theo. dấu ấn đầy màu sắc trên khả năng đọc tăng: màu xanh lá cây đã sẵn sàng cho tập luyện tiếp theo. Nếu màu đỏ kéo dài hơn 3 ngày, bạn có thể một ngày nào đó chọn để nghỉ ngơi hoặc tập luyện nhẹ hơn.

Cảm biến HRM-Run

Mẫu 620 là chiếc đồng hồ GPS đầu tiên cho chạy, cung cấp thông tin về người dùng trong các hình thức đa thông số chạy. Kết hợp với trung tâm cảm biến tốc độ HRM-Run mô hình 620 báo cáo các giá trị liên quan đến nhịp điệu của sự lệch dọc và thời điểm tiếp xúc với mặt đất. Những thông số này được gọi là động chạy và ảnh hưởng đến nền kinh tế đang chạy.
Cảm biến HRM-Run

Thiết bị HRM-Chạy cũng được trang bị với một gia tốc kế, mà các biện pháp chuyển động của thân trong khi chạy và phân tích chúng. Nhịp điệu là tổng số bước mỗi phút, bằng chân trái và phải. độ lệch dọc là "đỉnh cao của sự phục hồi" trong suốt thời gian tính bằng cm. Thời gian tiếp xúc với mặt đất là, như tên cho thấy, thời gian tiếp xúc chân với mặt đất trong mỗi bước trong mili giây. Chỉ số màu cho dễ dàng so sánh sự năng động của một hoạt động năng động với vận động viên khác.


Không có nhận xét nào