Header Ads

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 910XT HR Triathlon và những chi tiết đáng chú ý

Smartwatch Garmin Forerunner 910 XT
Đông hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 910XT chiếc smartwatch cho phép thay đổi nhanh chóng và liền mạch thể thao.

Các tập luyện tự động multisport, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ thể thao trong vòng 1 liên lạc của một nút, do đó bạn không cần phải lãng phí giây quý giá trên đó. Tùy chọn cơ chế xử lý phát hành cho phép dễ dàng hình ảnh Garmin Tiền thân 910XT cổ tay và đặt trên chiếc xe đạp của mình.

Xem thêm: Đồng hồ tomtom

Tính năng GPS
Trong trường hợp đào tạo về hướng đất Garmin Tiền thân 910XT HR cung cấp nhiều tính năng tiên tiến của máy tính xe đạp và đồng hồ Garmin, mà ghi lại một cách chính xác thời gian, khoảng cách, tốc độ, tốc độ, và nhiều thông số khác. Mô hình Garmin Tiền thân 910XT HR là chuyển hướng đầu tiên của chúng tôi cho người luyện tập nhiều môn thể thao, trong đó sử dụng một máy đo độ cao khí áp, khả năng cung cấp dữ liệu độ cao rất chính xác, trong đó có một thang máy, thả và dốc.

Với khả năng cấu hình các trường dữ liệu có thể được tùy chỉnh một vài trang đào tạo cho các môn thể thao cá nhân. Đặt cảnh báo rung, cách yên tĩnh, trong đó họ công bố giai đoạn tiếp theo của osiągniąciu, trong manh mối bạn vào các mục tiêu đào tạo hoặc nhắc nhở bạn để có một tái sinh nghỉ ngơi. tính năng tiên tiến và lên đến 20 giờ sử dụng pin làm cho chuyển hướng Garmin Tiền thân 910XT HR lý tưởng làm trong tập luyện vận động viên đầy tham vọng và nhân dân thực hành đường dài triathlon.

thay đổi liền mạch thể thao


Bất kể bạn đào tạo hoặc tham gia cuộc đua, mỗi giây đều, vì vậy các thiết bị 910XT cho phép thay đổi nhanh chóng và liền mạch thể thao. Các tập luyện tự động multisport, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ thể thao trong vòng 1 liên lạc của một nút, do đó bạn không cần phải lãng phí giây quý giá trên đó.

Tùy chọn cơ chế xử lý phát hành cho phép loại bỏ dễ dàng các thiết bị và cổ tay giả định 910XT trên chiếc xe đạp.

kháng đến 50 mét nước

Người Forerunner 910XT được thiết kế để bơi trong nước mở và hồ bơi, vì vậy nó là không thấm nước đến độ sâu 50 m. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của chúng tôi vì tập luyện nhiều môn thể thao, trong đó cung cấp các phép đo toàn diện về bơi lội, chẳng hạn như khoảng cách, phong cách, số lần di chuyển và độ dài khác nhau hồ bơi.

Các máy tính kết quả "swolf", nhờ đó nó có thể đo lường hiệu quả của bơi lội. Thiết kế rắn chắc và hoạt động dễ dàng làm cho nó một mô hình của 910XT là lý tưởng khi làm thể thao dưới nước khác, bao gồm paddleboarding.

Tăng hiển thị màn hình với các tính năng


Đối với 910XT thiết bị chế  tạo tiên tiến tương thích với ANT + ® cảm biến, bao gồm các cảm biến tốc độ / nhịp tùy chọn sử dụng trong đi xe đạp, và với một màn hình nhịp tim (bao gồm một số mô hình).

Mô hình 910XT có thể được kết hợp với một ANT + giám sát nhịp tim hiện có hoặc thêm phụ kiện.

Không có nhận xét nào