Header Ads

Đồng hồ Garmin Forerunner 235 HR đen-xám

Đồng hồ Garmin Forerunner
Đồng hồ Garmin Forerunner 235 được trang bị một bộ cảm biến xung quang, đo xung ở cổ tay, cho phép bạn chạy mà không có một dây đeo ngực. chỉ số màu của mình hiển thị khu nhịp tim hiện tại và số tim đập mỗi phút.

Các tính năng chính Đồng hồ Garmin Forerunner 235:

- Nó đo khoảng cách, tốc độ, thời gian, nhịp tim, và nhiều thông số khác
- Tính năng trực tuyến: chuyển tự động các dữ liệu để Garmin Connect, theo dõi trực tiếp, nhắc - - Nhở âm thanh, thông báo từ điện thoại và dữ liệu của bạn chia sẻ trên mạng xã hội
- Theo dõi hoạt động đếm bước, khoảng cách, calo và ngủ vào ban ngày
- Tải về các trường dữ liệu, xem quay, widget và các ứng dụng từ Connect IQ

Đo bước chạy và nhiều thứ khác cùng đồng hồ Garmin Forenner 235

Việc xây dựng trong gia tốc ghi lại dữ liệu về khoảng cách và tốc độ trong khi đua trên máy chạy bộ hoặc theo dõi trong nhà - mà không cần phải đầu tư vào một cảm biến riêng biệt trên chân. Bên cạnh đó, chức năng đồng hồ như hoạt động giám sát bằng cách đếm bước và calo suốt cả ngày. Cũng nhớ lại dữ liệu, nếu bạn ngồi ở một nơi trong hơn một giờ.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin 235 sử dụng hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS, nhanh chóng và chính xác xác định vị trí - bất kể bạn đang ở trong rừng sâu hoặc gần các tòa nhà cao tầng.

Rèn luyện cá nhân với đồng hồ Garmin Forerunner 235


Mỗi mức rèn luyện là khác nhau và có một mục đích khác nhau. Tải về đồng hồ cho việc đào tạo và tập thể dục kế hoạch tiên tiến từ Garmin Connect và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu, lấy lại quay đồng hồ, widget, ứng dụng - tất cả đều miễn phí tại các cửa hàng Connect IQ.


Garmin Connect

Giống như hầu hết vận động viên, có thể bạn muốn để có thể phân tích thống kê của họ sau khi chủng tộc hay chủng tộc, nhưng không phải lúc nào, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mình ở phía trước của một máy tính.

Đồng hồ Garmin Forerunner 235 giải quyết vấn đề này bằng cách tự động gửi dữ liệu đến cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi Garmin Connect, nơi bạn có thể tiết kiệm, kế hoạch và chia sẻ hoạt động của họ. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh của bạn Garmin Connect Mobile, và sau đó thực hiện ghép nối với đồng hồ. Nếu bạn lưu trữ các thiết bị bạn đang ở trong phạm vi, tốc độ sẽ được tự động gửi đến Garmin Connect.

Garmin connect

Tính năng trực tuyến bổ sung bao gồm theo dõi trực tiếp, cho phép bạn bè và người hâm mộ của bạn để theo dõi sự tiến bộ của bạn và thống kê trong thời gian thực. Để sử dụng LiveTrack, nó là cần thiết để ghép nối điện thoại với mô hình 235 trong suốt thời gian chạy. những thành tựu của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ các trang web mạng xã hội khác, đăng thông tin cập nhật từ Garmin Connect Mobile. Phù hợp với kế hoạch đào tạo miễn phí có sẵn trong Garmin Connect cho phép Model 235 đào tạo hướng dẫn một cách thường xuyên trong thời gian chạy. Thường xuyên kết nối với Garmin Connect từ đồng hồ cũng cung cấp một định vị GPS nhanh hơn thông qua vệ tinh, được gửi đến thiết bị tự động.


Không có nhận xét nào