Header Ads

Cùng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ thể thao Garmin Vivomove mới

Nhìn tổng quan về Garmin Vivomove 

Garmin vivomove

Garmin Vivomove đang mở rộng thực sự đang ngày càng phát triển vô cùng mạnh trong thị trường smartwatch. Trong thời gian này, theo các cách khác nhau họ đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng hồ thể thao Garmin thật sự ấn tượng và các chức năng tuyệt vời cho người dùng

Vivomove theo tiếp bước chân tiên phong đầu tiên bởi Withings, Với Withings Activité gần hai năm trước. Chiếc đồng hồ đó chỉ là một bộ theo dõi hoạt động được kết nối thông qua Bluetooth với điện thoại thông minh của bạn. Nó không có màn hình hiển thị kỹ thuật số, cũng như không tích hợp điện thoại thông minh ưa thích khác. Nó không có thông báo của điện thoại thông minh, cũng không phải là khả năng để xem nhanh. Vivomove cũng vậy. Nó chỉ đơn giản ngồi ở đó và lặng lẽ theo dõi các bước của bạn và ngủ. Tất cả trong khi vẫn trông đẹp.

Xem thêm: Bài viết review về đồng hồ thông minh vivomove của Garmin


Tổng quan cơ bản về Garmin vivomove


Tổng quan về Garmin vivomove


Vivomove có 3 thứ chính nó có thể hiển thị: Thời gian, tiến bộ hướng đến mục tiêu hàng ngày và thanh không hoạt động. Đó là nó.

Bạn sẽ (rõ ràng) nhìn thấy thời gian bằng cách sử dụng tay. Trên thực tế, giống như một chiếc đồng hồ cổ điển, bạn thực sự sử dụng nút nhỏ ở phía bên phải để đặt thời gian.

Sau đó bên trái mặt đồng hồ là thanh tiến trình hướng đến mục tiêu hàng ngày của bạn. Điều này được dựa trên mục tiêu bước thay đổi động, được chỉ định trong ứng dụng Garmin Connect Mobile. Giống như các sản phẩm khác của Garmin, mục tiêu rèn luyện sẽ dần dần tăng và giảm dựa trên mức độ hoạt động của bạn. Bạn đạt được mục tiêu của bạn và nó sẽ tăng mức độ huấn luyện lên một chút. Bạn chỉ có thể tập được một lúc rồi mệt và nghỉ thì ngày hôm sau nó giảm mức độ huấn luyện đi một chút.

Sau đó bên phải là thanh không hoạt động. Đây là 'bạn đã làm gì cho tôi gần đây' thanh. Về cơ bản nếu bạn không đi ra ngoài và bước đi, nó sẽ đầy màu đỏ. Phải mất khoảng một giờ để hoàn thành đầy đủ các thanh di chuyển trong màu đỏ,

Garmin theo dõi giấc ngủ
Ngoài ra, mọi thứ khác sẽ giống như bất kỳ chiếc đồng hồ thể thao Garmin khác. Vì vậy, bạn sẽ có các bước và ngủ được chuyển sang ứng dụng Garmin Connect Mobile bằng Bluetooth Smart.

Các chi tiết kĩ thuật của Garmin vivomove

Trên cấp độ kỹ thuật / chức năng, cả ba cấp độ của Vivomove đều có các tính năng tương tự bên trong. chỉ là vỏ ngoài và dây đeo thì có khác nhau. Nhưng làm thế nào để so sánh với một cái gì đó như Withings Activité? Đây là một dòng đơn giản bằng cách so sánh giữa 2 chiếc smartwatch này

So sánh Garmin vivomove và Withings activite


- Withings có chế độ chơi thể thao công nhận cho chạy, cưỡi, bơi (mặc dù, mức độ của các chức năng bơi là siêu tối thiểu, đó là thời gian).  Garmin không có MoveIQ trong máy này.

- Garmin có thanh không hoạt động ở bên phải, Withings không .

- Withings đồng bộ hóa đồng hồ thời gian từ ứng dụng Withings bằng Bluetooth Smart. Trên Garmin, bạn sử dụng vương miện (quay số) để đặt theo cách thủ công .

- Garmin tuyên bố pin 1 năm . Trong khi với Withings nó gần 6-8 tháng .

- Withings có một tiếng rung báo động im lặng bạn có thể thiết lập. Garmin không có báo động hoặc khả năng rung.

- Garmin có thể ghép nối với PC / Mac (cộng với điện thoại thông minh của bạn). Withings không thể kết nối với máy tính của bạn, chỉ có điện thoại thông minh.

Nhưng như tôi đã lưu ý trước đây, chúng cũng khá giống nhau. Đây là cách thức cả hai đơn vị có nhiều tính năng giống nhau:

Cả hai thiết bị đều được chống thấm nước và có thể duy trì bơi
- Cả hai máy đều sử dụng các băng tần theo dõi phổ quát, do đó bạn có thể trao đổi bất cứ thứ gì bạn muốn (Withings là 18mm, Garmin là 20mm).
Cả hai đơn vị đều theo dõi các bước và khoảng cách đi bộ
- Cả hai đơn vị đều theo dõi các chỉ số về giấc ngủ
- Cả hai máy đều sử dụng pin đồng xu, bạn sẽ cần đến một thợ kim hoàn để thay thế
- Cả hai máy đều sử dụng Bluetooth Smart để đồng bộ số liệu trong suốt cả ngày với Điện thoại
- Cả hai công ty đều có nhiều phiên bản / biến thể của đồng hồ (các mức giá khác nhau)

-------------------------------------------------------------------------------------

Cám ơn các bạn đã đọc tin tức smartwatch của kênh thông tin donghogarmin.com


Không có nhận xét nào