Header Ads

đồng hồ Apple Watch 2: Xem chiếc smartwatch này có những gì sắp tớiApple xem đầu tiên đã được đưa ra vào tháng Tư năm nay, nhưng công ty đã chuẩn bị cải tiến cho thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh của nó

Apple xem đầu tiên đã được đưa ra vào tháng Tư năm nay, nhưng công ty đã chuẩn bị cải tiến cho thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh của nó. Các tính năng chính không có sẵn trong phiên bản đầu tiên, nhưng điều đó sẽ nhận được với đông hag vượt cạn Apple Watch 2 là camera cho video chat.

Ngay cả khi những tin tức không đến từ Apple Watch 2, rò rỉ chỉ ra rằng công ty đang thử nghiệm các tính năng mới của thiết bị mà sẽ tung ra thị trường vào năm 2016.

Xem thêm : Thủ thuật hữu ích của đồng hồ Fitbit Charge 2

Các tính năng mới chính của Apple Watch 2


FaceTime Camera: Built-in đồng hồ vào khung ở phía trên, một máy ảnh để cho phép các cuộc gọi từ video.
Tách các tiện ích: thế hệ thứ hai sẽ có quyền tự chủ nhiều hơn từ iPhone. Và bạn sẽ có thể truy cập e-mail, tin nhắn SMS và thực hiện nhiệm vụ trực tiếp từ đồng hồ. Bây giờ có thể nghe hoạt động âm nhạc và ca khúc bằng bluetooth, nhưng chip wi-fi sẽ được cải thiện quyền tự chủ của các sản phẩm.
vật liệu mới nên tăng nhiều lựa chọn cho công chúng, chẳng hạn như titan hoặc bạch kim đồng hồ.
Những cải thiện trong thời lượng pin ngay cả khi người dùng được coi là hài lòng với thời gian tải đang được thử nghiệm. Ngày nay, nó đã kéo dài cả ngày mà không cần sạc.

Không có nhận xét nào