Header Ads

Garmin cho ra loat sản phẩm mới về Fenix 5

Garmin giới thiệu loạt sản phẩm fēnix 5 - Đồng hồ GPS Đa năng dành cho Thể hình, Phiêu lưu và Phong cách

Garmin Fenix 5 được tung ra thị trường


Một vài tin tức chính từ Garmin

OLATHE, Kan .-- ( BUSINESS WIRE ) - Garmin International Inc., một đơn vị của Garmin Ltd. (NASDAQ: GRMN) vừa công bố Fenix 5, fenix 5S và fenix 5X, thêm ba đồng hồ được thiết kế với những người thích thám hiểm ở mọi quy mô. Fēnix 5S nhẹ hơn, trơn hơn và nhỏ hơn các mẫu trước - hoàn hảo cho cổ tay nhỏ mà không bị mất đi các chức năng vốn có. Các fenix 5X tự hào tải trước dựa trên bản đồ cổ tay; Và chiếc compact fenix 5, giống như các đồng hồ fenix khác, có tính năng đóng gói và sẵn sàng để thực hiện bất kỳ cuộc phiêu lưu với một thiết kế hoàn toàn mới. Tất cả các mẫu fenix 5 đều được trang bị 24/7 với tuổi thọ pin kéo dài, theo dõi hoạt động hàng ngày , công nghệ nhịp tim Garmin Elevate, Và một loạt các tính năng được kết nối. Và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa dây đeo thời trang và các phụ kiện bằng kim loại để silicone thể thao trong vài giây, nhờ vào những dải QuickFit  mới. Với dòng sản phẩm fenix 5 mới, người dùng giờ đây có một chiếc đồng hồ có thể thưởng thức phong cách và cuộc phiêu lưu của họ.

Thiết kế của dòng Garmin Fenix 5


Thiết krrs dòng Garmin Fenix 5

Với 47mm, fenix 5 có thiết kế công nghiệp hoàn toàn mới và nhỏ gọn hơn các kiểu trước đây như fenix 3HR, nhưng vẫn có nhiều tính năng đa điểm. Tất cả các mẫu fenix 5 mới đều có nhiều màu sắc và kết thúc với nhiều phụ kiện hơn (bán riêng), làm cho các băng tần QuickFit mới trở thành một sự bổ sung tuyệt vời. Người sử dụng có thể kết hợp và lựa chọn giữa dây đeo da , kim loại hoặc silicone watchbands và thây đổi giữa chúng trong vài giây mà không cần công cụ nào. Garmin Fenix 5 người dùng chỉ cần trao đổi, bấm và đi để thay đổi mục tiêu của họ.

Fenix đầu tiên được thiết kế với sự tập trung vào các người dùng nữ thích phiêu lưu, fenix 5S là một đồng hồ kiểu dáng đẹp, nhỏ hơn. Ở 42mm, fenix 5S nhỏ và thoải mái cho cổ tay nhỏ nhắn mà không ảnh hưởng bất kỳ tính năng đa chế độ. Cả hai phong cách và chức năng, Garmin fenix 5S có sẵn màu bạc hoặc silicone trắng, ngọc lam hoặc đen. Các fenix 5S Sapphire có một ống kính sapphire chống xước, champagne với một dây đeo da và chống xước màu xám hoặc champagne với một dây đeo kim loại. Các đơn vị fenix Sapphire 5S cũng đi kèm với một QuickFit silicone.

Tính năng bản đồ

Dòng Garmin Fenix 5 tích hợp thêm bản đồ

Được cài đặt sẵn bằng bản đồ địa hình của TOPO Hoa Kỳ, bản đồ đi xe đạp có thể định tuyến và các tính năng điều hướng khác như Chuyến đi vòng, các thước đo fenix 5X ở 51mm. Với những tính năng này, người dùng có thể đi bao lâu họ muốn chạy hoặc đi xe, đồng hồ của họ sẽ đề xuất lịc trình một cách khoa học thích hợp để lựa chọn.

Người dùng cũng có thể nhận được hướng dẫn ngay từ fenix 5X của họ. Trong một hoạt động, những gợi ý hướng dẫn dễ đọc cho các lượt sắp tới được hiển thị dưới dạng các biểu ngữ trên đồng hồ để người dùng luôn nhận thức được tuyến đường của họ.

Ngoài ra, người dùng fenix 5X có thể sử dụng chế độ Bản đồ xung quanh tôi để xem các điểm tham quan khác nhau, điểm tham chiếu và các đối tượng bản đồ khác trong phạm vi của người dùng để giúp người dùng nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Người dùng có thể định cấu hình fenix 5X của họ để xem lớp phủ dữ liệu trên màn hình lập bản đồ và để xem thông tin chính nổi bật mà không cần phải chuyển màn hình trong một hoạt động. Fenix 5X có sẵn với một ống kính sapphire chống xước.

Tất cả các mô mẫu fenix 5 mới đều được cài đặt sẵn bộ công cụ đa cổng để chạy, leo núi, bơi lội, đi xe đạp và nhiều thứ khác đã làm cho dòng sản phẩm fenix trở thành một trong những thiết bị đeo tay thông minh nhất của Garmin.

Garmin Fenix 5

Cho dù người dùng đang tham gia phiêu lưu, hoặc chỉ trong phòng tập thể dục, công nghệ nhịp tim của Garmin Elevate cho phép người dùng theo dõi nhịp tim 24/7, mà không cần dây đai ngực. Ngoài các hình thể thể thao đa dạng, cả ba mô hình fēnix 5 đều có tính năng theo dõi hoạt động hàng ngày, vì vậy người dùng có thể đeo fenix như một đồng hồ hàng ngày và một công cụ đào tạo chắc chắn.

Các tính năng điều hướng tích hợp bao gồm la bàn 3 trục, con quay hồi chuyển và máy đo độ cao áp khí quyển, cũng như hỗ trợ GPS và GLONASS để theo dõi trong những môi trường đầy thách thức hơn so với GPS.


Không có nhận xét nào