Header Ads

Quà tặng cho bé mê thể thaoQuà tặng cho bé mê thể thao


Có lẽ bạn đã là một vận động viên trong toàn bộ thời gian sống của bạn và muốn chia sẻ niềm đam mê này với những đứa con đáng yêu của mình, hoặc đơn giản là muốn chạy cùng con, danh sách gợi ý sau đây sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng dành cho cả bạn và bé để tiếp tục di chuyển, vui chơi và khám phá cùng nhau!

Vívofit jr: Thiết bị theo dõi hoạt động mới thân thiện dành cho trẻ này sẽ theo dõi số bước, giấc ngủ và 60 phút hoạt động theo khuyến cáo hàng ngày. Dây đeo rất thoải mái, bền và thân thiện khi bơi. Thiết bị được đồng bộ hóa với một ứng dụng cho phép cha mẹ để mắt đến con cái một cách dễ dàng, không chỉ giúp họ xem dữ liệu hàng ngày mà còn theo dõi được bước đường di chuyển của con! Vivofit jr không cần sạc, có tuổi thọ pin 1+ năm. Bạn hãy mời cả gia đình, bao gồm cả những đứa trẻ đến tham gia một thách thức vui vẻ và động viên nhau để cùng chuyển động, vui chơi và khám phá.

Strider Bikes: Strider là một chiếc xe thăng bằng tạo ra để dạy trẻ em làm thế nào để điều khiển và giữ thăng bằng trên hai bánh xe. Không có bàn đạp, bánh xe phụ, hoặc các hình thức khác của động cơ đẩy. Khi các nguyên tắc cơ bản của sự cân bằng và điều khiển xe được làm chủ, việc chuyển đổi sang một chiếc xe đạp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Strider dành cho trẻ em lứa tuổi từ 18 tháng lên đến 13 +.

Xe đẩy BOB Stroller: Một buổi tập luyện có thể sẽ khó khăn khi bạn đi cùng một đứa trẻ, vậy tại sao không tích hợp hai? BOB Gear, thương hiệu xe đẩy chạy bộ số 1 cho phép gia đình có một lối sống tích cực. Tất cả các xe đẩy BOB cung cấp hệ thống xe có thể điều chỉnh, dễ gấp khung, và 9 vị trí tay lái để điều khiển. Hầu hết các dòng cung cấp tính năng xoay bánh để khóa bánh xe phía trước, cung cấp khả năng cơ động cao và tăng sự ổn định. Hoạt động đi dạo gia đình trở nên đơn giản và BOB Stroller dễ dàng được mọi người yêu thích, trông đợi!


Forerunner 35: đây là một chiếc đồng hồ với đầy đủ những tính năng cơ bản và đáng tin cậy. Đồng hồ tích hợp GPS cho phép bạn biết được quãng đường đã chạy, nơi cần đến, theo dõi nhịp tim cả ngày và đêm với công nghệ đo nhịp tim Elevate. Forerunner 35 cung cấp tiện lợi thông báo thông minh và tính năng theo dõi trực tiếp để bạn bè và gia đình của bạn có thể theo dõi đường chạy của bạn ngay lúc bạn đang chạy.

Không có nhận xét nào