Header Ads

Những dụng cụ giúp bạn chiến thắng thành tích bản thân từng ngày
Những dụng cụ giúp bạn chiến thắng thành tích bản thân từng ngày


Không cần biết bạn muốn chiến thắng bản thân ở hạng mục gì, cho dù đó là việc luyện tập nâng cao đơn thuần, vượt thành tích vài dặm đạp xe, hoặc đơn giản chỉ là nâng cao sức khỏe, có một số đồ vật cần thiết có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình!

Vívosmart HR +: Một thiết bị theo dõi hoạt động là một công cụ tuyệt vời cho thấy mức độ hoạt động tổng thể hiện tại của bạn và những gì bạn cần cải thiện. Vívosmart HR + biết mức độ hoạt động hiện tại của bạn, sau đó gán cho bạn một mục tiêu số bước hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đáp ứng sự được, nó sẽ tiếp tục điều chỉnh mục tiêu của bạn cho ngày hôm sau, dần dần hướng bạn tới một lối sống lành mạnh. Vívosmart HR + sẽ theo dõi số bước hàng ngày của bạn, lượng calo bị đốt cháy, quãng đường đi, số tầng leo được, cũng như nhịp tim của bạn. Bạn có thể nhận được thông báo cuộc gọi, tin nhắn, email, phương tiện truyền thông xã hội trên cổ tay và đồng bộ hóa với Garmin Connect để tham gia thách thức luyện tập và xem xét dữ liệu hàng ngày của bạn.

Vật đeo truyền cảm hứng (Motivate Wrap): Ai cũng cần một động lực nhỏ để tiếp tục và còn điều gì tốt hơn ngoài việc có một lời khuyên ngay từ cổ tay của bạn? Chúng tôi đã hợp tác với Momentum Jewelry và tạo ra một vật trang sức nhỏ, một mặt dây chuyền bằng nhôm trọng lượng nhẹ, không thấm nước, không hoen bẩn và bọc vải có thể giặt được. Momentum Jewelry cũng tạo ra những băng đeo với lời nhắc truyền đầy cảm hứng như "Đừng lấy cớ", "Hãy thực hiện đi nào!", "Chạy và tận hưởng hạnh phúc"…

Bánh Kodiak: Đôi khi một sự thay thế đơn giản có thể tạo ra sự thay đổi. Bánh Kodiak kết hợp giữa Flapjack và Waffle không thêm chất béo, đường hoặc cholesterol và được làm từ bột mì 100%. Hãy thưởng thức bánh cùng gia đình của mình. Bạn thậm chí có thể mang bánh đi ăn sáng trên đường tới chỗ làm, chỉ cần thêm nước và đưa vào lò vi sóng quay trong 1 phút.

Saucony: Một cặp giầy tốt có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong tập luyện. Saucony phát triển một bài kiểm tra trực tuyến để giúp bạn đưa ra quyết định nên mua đôi giày nào dựa trên hoạt động chạy của bạn hoặc những địa hình bạn sẽ chạy trên, bạn chạy bao nhiêu dặm mỗi tuần, bạn thích cách tiếp đất như thế nào, mức độ sang trọng, tính ổn định... Từ đó, họ có thể giới thiệu một đôi giày cho bạn. Họ cũng khuyến cáo bạn nên bỏ những đôi giày đã chạy từ 300-500 dặm, vì vậy nếu bạn đang tiếp cận mốc đó, hãy thêm một đôi giày mới vào danh sách cần mua của bạn!

Nuun: Một yếu tố thường bị bỏ qua trong sức khỏe tổng thể là quá trình hydrat hóa. Không chỉ cần giữ nước, bạn cần phải tăng mức độ hydrat hóa lên khi giải quyết các mục tiêu và tối ưu hóa hiệu suất. Viên Nuun Active được đóng gói với các chất điện giải là sản phẩm hoàn hảo để bổ sung chất cho một buổi tập luyện sau khi đổ một lượng lớn mồ hôi. Nuun Energy bao gồm caffeine chiết xuất từ trà xanh, vitamin B, và chất điện giải giúp duy trì năng lượng ở mức cao. Hãy hòa tan chúng vào nước của bạn để giúp bạn giữ nước cả ngày dài.


Forerunner 35: đây là một chiếc đồng hồ với đầy đủ những tính năng cơ bản và đáng tin cậy. Đồng hồ tích hợp GPS cho phép bạn biết được quãng đường đã chạy, nơi cần đến, theo dõi nhịp tim cả ngày và đêm với công nghệ đo nhịp tim Elevate. Forerunner 35 cung cấp tiện lợi thông báo thông minh và tính năng theo dõi trực tiếp để bạn bè và gia đình của bạn có thể theo dõi đường chạy của bạn ngay lúc bạn đang chạy.

Không có nhận xét nào