Header Ads

Garmin Vivomove
Garmin Vivomove


Garmin Vívomove, một chiếc đồng hồ analog thời trang với các tính năng theo dõi hoạt động và một năm tuổi thọ pin. Vivomove là sự tiếp thêm phong cách cho những thiết kế và chức năng cổ điển, với việc giám sát các bước đi và giấc ngủ, nhắc nhở người dùng khi họ không hoạt động quá lâu bằng thanh di chuyển move bar. Với một năm tuổi thọ pin, chịu được áp suất nước 5ATM (tương ứng độ sâu 50 mét), an toàn khi mang đi bơi hoặc tắm, và những dây đeo có thể thay đổi để đeo 24/7 ở bất kỳ dịp nào.

Được thiết kế để đeo được cả ngày, Vívomove có một phong cách vượt thời gian với một số mô hình có sẵn: kiểu dáng đẹp dành cho các môn thể thao, cổ điển với dây đai da, và cao cấp với dây đai da và bọc thép. Với dây đeo da hoán đổi cùng những tùy chọn dây đeo silicone và các màu sắc gồm màu đen, trắng, vàng, làm bằng thép không gỉ được mạ vàng, các Vívomove có thể được tùy chỉnh theo phong cách cá nhân của người dùng.
Mặt đồng hồ có hai thanh cho phép người dùng xem những tiến bộ hay tình trạng không hoạt động của bản thân trong nháy mắt. Thanh ở phía bên trái cho thấy sự tiến bộ hướng tới mục tiêu số bước hàng ngày của cá nhân người dùng. Thanh màu đỏ ở phía bên phải của mặt đồng hồ nhắc nhở người dùng khi họ không hoạt động quá lâu, thanh mov bar sẽ cao đầy một nửa sau một giờ không hoạt động và cập nhật với mỗi 15 phút sau đó cho đến khi bạn thiết lập lại bằng cách đi bộ một vài phút. Các Vívomove cũng theo dõi tình trạng giấc ngủ của người dùng bằng cách giám sát chuyển động và nằm im của người dùng.


Trong ngày, Vívomove tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng Garmin Connect Mobile, một cộng đồng tập thể dục trực tuyến miễn phí, nơi người dùng có thể theo dõi quá trình tập luyện cũng như giấc ngủ, tham gia các xu hướng, thách thức trực tuyến để cạnh tranh với bạn bè và đạt được danh hiệu ảo. Bạn cũng có thể nhận Garmin Connect Insights, những hiểu biết chăm sóc sức khỏe thông minh cá nhân dành cho người dùng, cung cấp tín hiệu để giúp họ đạt được mục tiêu, gửi lời chúc mừng và động viên khi bạn đáp ứng những sự kiện quan trọng và lời khuyên cho sức khỏe từ các chuyên gia. Insights cũng cho người dùng thấy kết quả so sánh với những người khác để tiếp thêm động lực cho chính họ.


Không có nhận xét nào