Header Ads

Cài đặt tính năng chạy/đi bộ trên đồng hồ Garmin
Cài đặt tính năng chạy/đi bộ trên đồng hồ Garmin


Chúng tôi thường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để sử dụng các tính năng chạy / đi bộ trên các thiết bị Garmin. Để trả lời câu hỏi này, tôi muốn làm một bài hướng dẫn từng bước về cách thiết lập tính năng này trên đồng hồ Garmin của bạn nếu bạn là người mới trong các hoạt động đi bộ và chạy, có một thiết bị Garmin mới, hoặc chỉ đơn giản là muốn kiểm tra các tùy chọn.

Khi tôi bắt đầu sở hữu chiếc Garmin Fenix 3 của mình, thiết lập tính năng rất khác so với Garmin Forerunner 620 mà tôi đã sử dụng trước đó. Tôi phải mất một thời gian để mày mò, nhưng cuối cùng cũng làm được.

Dưới đây là cách giúp bạn thiết lập các tính năng chạy / đi bộ trong các ứng dụng cho môn chạy của đồng hồ Garmin.Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào phần SETTINGS trên đồng hồ

Bước 2: Mở ứng dụng. Điều này sẽ đưa tới danh sách tất cả các ứng dụng bạn có trên đồng hồ như chạy, bơi lội, đi bộ…
Bước 3: Nhấp vào ứng dụng bạn muốn thêm vào để đo khi chạy hay đi bộ. Trong trường hợp này tôi nhấp vào RUN (chạy bộ).

Bước 4: Sau khi bạn click vào ứng dụng RUN, di chuyển cho đến khi bạn nhìn thấy ALERTS (cảnh báo). Điều này sẽ giúp bạn thiết lập cảnh báo khi đang sử dụng các ứng dụng chạy. Lưu ý: bạn có thể làm các bước tương tự nếu bạn chọn một hoạt động khác, ví dụ như Trail Run chẳng hạn.
Bước 5: Bấm vào nút ADD NEW (thêm mới)

Bước 6: Di chuyển đến Run/Walk.
Bước 7: Thêm thời gian chạy và thời gian đi bộ. Một khi hoàn thành đồng hồ sẽ hiển thị cho bạn thấy tỷ lệ RUN/WALK của bạn.

Để biết thêm thông tin về việc tìm ra tỷ lệ chạy / đi bộ phù hợp dành cho bạn, hãy kiểm tra trang web của JeffGalloway.

Bằng cách thiết lập đồng hồ của bạn theo cách này, bộ đếm thời gian chạy / đi bộ của bạn sẽ tự động hoạt động khi bạn bắt đầu sử dụng tính năng RUN của đồng hồ. Không giống như việc tính khoảng thời gian với thông báo tiếng bíp trong một số lần giới hạn, bạn sẽ không phải thiết lập lại cài đặt này trong một thời gian dài.


Chúc bạn có những buổi tập chay vui vẻ!

Không có nhận xét nào