Header Ads

Tính năng an toàn của Strava đã có mặt trên các thiết bị theo dõi của Garmin


Tính năng an toàn của Strava đã có mặt trên các thiết bị theo dõi của GarminTính năng an toàn Beacon của Strava được tung ra thị trường trong mùa hè thông qua ứng dụng Android và iOS, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn đã có thể sử dụng nó trên một số thiết bị Garmin.

Với Beacon, người dùng có thể chọn tối đa ba số liên lạc an toàn, chủ nhân số điện thoại liên hệ sẽ nhận được tin nhắn văn bản với một URL duy nhất khi một hoạt động được bắt đầu. Chủ nhân của địa chỉ liên lạc an toàn có thể nhấp vào URL để theo dõi người dùng trên bản đồ ngay tại thời điểm đó, cũng như xem thời lượng pin còn lại mà không cần tài khoản Strava. Beacon cũng lưu lại cài đặt kết nối cho phép người dùng sử dụng trong quá trình hoạt động chỉ với một nút ấn.

Các thiết bị theo dõi thể thao của Garmin có thể sử dụng tính năng an toàn Beacon của Strava bao gồm Edge 520, Edge 820, Edge 1000, Edge Explore 820, Forerunner 230, Forerunner 235, Forerunner 630, Forerunner735XT và Fenix 3. Beacon sẽ đồng bộ hóa với các bộ phận của các thiết bị Garmin khi làm việc.

Cũng nên lưu ý rằng Beacon chỉ dành cho thành viên Strava Premium. Nếu bạn lo ngại về sự an toàn trên đường chạy, hãy tham gia Strava Premium. Lệ phí tham gia mỗi tháng là $ 6 trong khi lệ phí hàng năm là $ 59.


Ngoài Beacon, bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ mới của Garmin với những thông tin phản hồi về thời gian thực, việc huấn luyện và nhiều dữ liệu hơn nữa! Đừng ngần ngại sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ Garmin để đồng hành cùng đường chạy của bạn nhé!

Không có nhận xét nào