Header Ads

Mục tiêu phát triển thị trường của GarminMục tiêu phát triển thị trường của GarminGarmin là người đi tiên phong trong thị trường thiết bị đeo khi tung ra sản phẩm Forerunner 201 năm 2003 – thiết bị đeo kích hoạt GPS đầu tiên của hãng nhắm vào nhóm vận động viên và người yêu môn thể thao chạy bộ. Kể từ đó, Garmin đã bán được hơn 20 triệu sản phẩm. Các chiến lược Garmin tập trung vào các thiết bị với mục tiêu xây dựng cho người dùng phương thức đo lường và khuyến khích tăng cường theo đuổi lối sống năng động, cho dù đó là các hoạt động chạy, đạp xe, bơi lội, chơi golf, đi bộ, hoặc chỉ đơn giản là sống tích cực hơn.

Nhưng chiến lược này không kết thúc ở đó. Gần 11 năm trước, các cộng đồng trực tuyến Garmin Connect được thành lập, giá trị của cộng đồng này được công nhận trong việc lưu trữ, theo dõi, phân tích và chia sẻ quá trình luyện tập và các dữ liệu khác của khách hàng. Ngày hôm nay, Garmin Connect đã có hơn 15 triệu tài khoản người dùng, với 5 triệu người dùng mới tham gia năm 2015. Garmin Connect tăng cường động lực bằng cách cho phép người sử dụng thi đấu với gia đình và bạn bè, những người cũng yếu thích lối sống tích cực, và cung cấp những hiểu biết cho người dùng cá nhân để giúp họ đạt được mục tiêu y tế, chăm sóc sức khỏe và được công nhận thành tích. Cộng đồng Garmin Connect được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái mạnh mẽ từ các đối tác như Nike, Strava, MyFitnessPal và MapMyFitness cho phép khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dữ liệu mà họ thu thập về thiết bị đeo của họ trong cộng đồng mà họ đã chọn.

Gần đây nhất - và phát triển nhanh nhất - trụ cột của chiến lược của Garmin là Connect IQ Application Store, được thành lập chưa đầy hai năm trước đây. Kể từ đó người dùng đã tải về hơn 10 triệu ứng dụng IQ Connect - tất cả đều miễn phí. Trong thực tế, người dùng Connect IQ trung bình tải về khoảng 10 ứng dụng cho mỗi thiết bị. Đây là cấp độ cao của sự gắn kết, là kết quả của các tiện ích phong phú, các ứng dụng mà các bên thứ ba cung cấp như bản đồ, dự báo thời tiết, tập luyện tùy chỉnh, các trường dữ liệu tùy chỉnh, thiết bị, màn hình, và nhiều cách hơn để phong cách hóa thiết bị đeo cho cá nhân người dùng.


"Chúng tôi đang trải qua một thời kỳ quan trọng trong thị trường thiết bị đeo như là kết quả của một sự tập trung có chủ ý vào các chiến lược chủ chốt. Chúng tôi tin rằng các thiết bị đeo sẽ kích hoạt và tăng cường hàng loạt các lối sống tích cực, và thiết bị của chúng tôi cũng nhằm mục đích xây dựng được sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những lối sống đó", ông Cliff Pemble, chủ tịch và giám đốc điều hành của Garmin cho biết. "Từ đó chúng tôi tạo ra một cộng đồng trực tuyến hấp dẫn mà người dùng có thể theo dõi các mục tiêu luyện tập của họ, tiến bộ theo thời gian và tạo động lực phát triển cho bản thân và người khác. Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một tập hợp phong phú các ứng dụng của đối tác thứ ba, các thiết bị và màn hình cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị đeo của họ, khiến nó trở nên hữu ích và thú vị. Garmin là thương hiệu hàng đầu trong thị trường thiết bị đeo vì ​​chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong một phạm vi rộng lớn và sâu sắc, với một cộng đồng người dùng mạnh mẽ, và tính cá nhân được kích hoạt thông qua các ứng dụng của đối tác thứ ba".

Không có nhận xét nào