Header Ads

Lướt ván cùng Fenix 3 HR
Lướt ván cùng Fenix 3 HR


Hoạt động hấp dẫn bậc nhất trong cộng đồng đam mê thể thao ngoài trời phải kể đến lướt ván. Một vài dụng cụ cần chuẩn bị để bắt đầu chơi môn thể thao này là mái chèo dài, và đồng hồ theo dõi quá trình tập luyện của bạn. Mỗi mùa hè có một câu chuyện và bạn có thể khiến câu chuyện năm nay trở nên đáng nhớ nhất với đồng hồ GPS Fenix 3 HR đa môn thể thao phối hợp của thương hiệu Garmin.

Fenix 3 HR là chiếc đồng hồ không chỉ để dành cho môn chạy bộ. Nó tích hợp nhiều tính năng đặc biệt cho các hoạt động mùa hè như bơi lội, đạp xe, chơi golf, và các môn thể thao chèo. Các bộ tính năng cho thể thao chèo bao gồm số lượng và tỷ lệ nhịp chèo, khoảng cách mỗi đợt chèo. Với Fenix 3 HR, bạn có thể tập luyện tự do hơn. Với công nghệ nâng cao trong việc theo dõi nhịp tim độc quyền của Garmin, bạn có thể theo dõi nhịp tim mà không cần một dây đeo ngực bổ sung, cho phép bạn giám sát quá trình luyện tập của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.
Bạn đã chèo ra quá xa bờ? Đồng hồ Fenix 3 HR được trang bị cảm biến ABC cung cấp những thông tin chuẩn xác ngay tại thời điểm đó. Những bộ phận tích hợp đo độ cao cung cấp dữ liệu độ cao để theo dõi chính xác quá trình đi lên và hạ xuống theo nhịp sóng khi lướt ván, trong khi phong vũ biểu có thể được sử dụng để dự đoán những thay đổi thời tiết bằng cách hiển thị các xu hướng áp suất không khí ngắn hạn. Hệ 3 trục la bàn điện tử hỗ trợ quá trình luyện tập của bạn cho dù bạn đang di chuyển hay không.

Bạn muốn tùy chỉnh chiếc đồng hồ Garmin Fenix 3 HR của mình? Hãy cá nhân hóa nó bằng việc tải miễn phí các ứng dụng cửa hàng IQ Connect của Garmin. Ở đó, bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, thêm các trường dữ liệu, và có được các ứng dụng dành cho môn thể thao lướt ván này cũng như các chương trình cung cấp thông tin trong nháy mắt khác.

Không có nhận xét nào