Header Ads

Kết nối với bạn bè và nhiều hơn nữa với Garmin Connect 3.7
Kết nối với bạn bè và nhiều hơn nữa với Garmin Connect 3.7


Dưới đây là cái nhìn đầu tiên của sự cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện trong các phiên bản mới nhất của Garmin Connect Web và Garmin Connect Mobile.

Cải tiến các đồ thị: Sau bài tập chạy hoặc đi xe đạp của bạn, nhấp vào biểu tượng bất kỳ trong bảng xếp hạng chi tiết hoạt động của bạn (bao gồm tốc độ, độ cao, nhịp tim và nhịp chạy) từ màn hình. Bạn giờ đây có thể chạm đúp hay kéo vào để phóng to hoặc thu nhỏ. Và nếu bạn sử dụng 2 ngón tay và chạm vào 2 điểm trên biểu đồ, bạn có thể thấy sự khác biệt trong 2 điểm bạn chọn.
Dưới đây là một màn hình hiển thị các điểm dữ liệu thứ hai chậm hơn 0:42 phút/dặm so với điểm dữ liệu đầu tiên.Một tính năng mới là khả năng thêm lớp che phủ cho đồ thị, vì vậy bạn có thể vẽ biểu đồ tốc độ mà không bị phụ thuộc vào độ cao địa hình.

Chúng tôi cũng thêm vào đồ thị mới để xem thời gian, số phút và tỷ lệ phần trăm thời gian dành cho mỗi vùng nhịp trong chu kỳ tim và năng lượng của bạn.

Kết nối với bạn bè nhiều hơn: Với Garmin Connect Mobile, giờ đây bạn có thể tìm kiếm các kết nối từ Facebook, Google hoặc danh bạ điện thoại của mình. Từ menu "More", đi đến các tùy chọn kết nối. Bây giờ bạn sẽ thấy "Tìm bạn bè" ở đầu trang. Kết nối tài khoản Facebook hay Google và bắt đầu tìm kiếm bạn bè của bạn.


Thách thức nhóm: Khi bạn đã tìm thấy bạn bè của mình, bạn có thể tạo các nhóm riêng để thi đua hoặc thách thức nhau. Chọn từ 6 loại thách thức khác nhau: số bước, đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội hoặc calo. Bạn chọn thời gian: một tuần, một tháng, hoặc tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn. Sử dụng Garmin Connect Mobile để theo dõi thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.Để bắt đầu một thách thức:
1.      Từ trang chi tiết nhóm của bạn, nhấp vào nút "Challenge".2.      Chọn loại thách thức3.      Chọn khoảng thời gian

4.      Bắt đầu cuộc đấu
Không có nhận xét nào