Header Ads

Giới Thiệu đồng hồ chạy bộ GPS Garmin Forerunner 235 chuyên nghiệp

Garmin Forerunner 235- đồng hồ chạy bộ GPS độc lập xuất sắc


Garmin là thương hiệu dẫn dầu trong lĩnh vực sản xuất và phát triển công nghệ định vị toàn cầu GPS tại USA . Các loại thiết bị đồng hồ theo dõi hoạt động thể thao của hãng luôn được người sử dụng trên toàn thế giới đón nhận và đánh giá cao. Garmin forerunner 235 chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất nổi bật  với công nghệ GPS chính xác, cảm biến nhịp tim theo dõi liên tục 24/24 hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện các môn thể thao ngoài trời.

Chơi thể thao khoa học hơn với Garmin Forerunner 235
Chạy bộ và đạp xe khoa học hơn với Garmin Forerunner 235

Dòng Forerunner được thiết kế chuyên biệt cho người chơi các môn thể thao như chạy bộ hoặcđạp xe, đặc biệt ngoài trời. Nếu như bạn chơi các môn thể thao khác như bơi lội thì có thể tham khảo các dòng vivoactive hoặc vivosmart .

Tính năng nổi bật nhất của Garmin Forerunner 235
 

  • Định vị GPS độc lập không cần kết nối điện thoại.
  • Theo dõi ghi nhận khoảng cách, tốc độ, thời gian tập
  • Kết hợp theo dõi nhịp tim liên tục trên cổ tay 24/24
  • Theo dõi cả ngày:bước đi, khoảng cách, calo và giấc ngủ
  • Hiển thị thông báo từ điện thoại
  • Hỗ trợ các ứng dụng hướng dẫn tập luyện thông minh
  • Thời lượng pin lên tới 9 ngày, (11h nếu dùng GPS)
  • Tự động đồng bộ điện thoại để xem báo cáo

Tập luyện khoa học với Cảm biến nhịp tim kết hợp định lượng VO2 max


VO2 Max là một định nghĩa quen thuộc đối với những người chơi thể thao chuyên nghiệp. Đó là chỉ số thể hiện khả năng tối đa cuả cơ thể một người trong viêc chuyển và sử dụng oxygen trong khi tập thể dục. VO2 được tính theo lít oxygen mỗi phút hay millilít oxygen cho mỗi kg cân nặng trong mỗi phút (ml/kg/min). Suất đo được của VO2 phản ánh sức mạnh thể chất và sự dẻo dai bền bỉ của một người, đồng nghĩa với việc nếu bạn chỉ số V02 max càng cao thì sức bền của bạn càng lớn nhưng mỗi người có một chỉ số V02 max giới hạn nếu trong luyện tập bạn quá gắng sức mà không kiểm soát chỉ số này để nó vượt quá mức cho phép của bạn thì sẽ rất nguy hiểm, có thể đột quỵ. 

Forerunner 235 theo dõi nhịp tim và định lượng VO2max
Forerunner 235 theo dõi nhịp tim và định lượng VO2max cơ thể bạn

Mang đồng hồ Garmin Forerunner 235 sẽ giúp bạn theo dõi nhịp tim liên tục và chỉ số VO2 Maxkhi tập luyện. Từ đó có hướng tập luyện khoa học và hiệu quả hơn. Tất cả các thông tin sẽ được hiển thị ngay trên tay, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Việc của bạn là xác định kế hoạch luyện tập,vùng nhịp tim tương ứng đối với mỗi hoạt động thể thao, VO2MAX của cơ thể bạn.

Forerunner 235 theo dõi nhịp tim


Định vị GPS độc lập không cần kết nối điện thoại


Đây là điểm mạnh nhất của dòng đồng hồ thể thao garmin. Nói vế GPS, chúng ta có thể biết nhiều lợi ích của công nghệ này mang lại. Còn trên chiếc đồng hồ Forerunner 235  này, hệ thống định vị toàn cầu sẽ theo dõi quãng đường, khoảng cách và tốc độ trên bản đồ chạy hoặc đi bộ của bạn. Sẽ có hai lựa chọn khi nói đến GPS, một là để chỉ sử dụng tùy chọn GPS mặc định, và thứ hai là GLONASS - có độ định vị chính xác cao hơn và tốn năng lượng pin hơn.

garmin đinh vi gps chính xác
Forerunner 235 định vị chính xác quãng đường đi
định vị gps trên garmin

Toàn bộ dữ liệu về quá trình luyện tập chạy, hay đạp xe, đi bộ sẽ được chiếc Forerunner 235 đồng bộ lên ứng dụng Garmin ngay khi kết nối lại với điện thoại. Mọi thông tin sẽ được tóm tăt dưới dạng biểu đồ đơn giản và dễ hiểu. Giúp bạn có thể xem lại một cách tổng quan. Ứng dụng Garmin có thể cài đặt ở hầu hết các loại điện thoại thông minh hiện nay: ios,androi,winphone ...

ứng dụng garmin trên di động
ứng dụng Garmin trên điện thoại giúp đồng bộ dữ liệu với đồng hồ


Đồng hồ thông minh hiển thị thông báo


Được thiết kế dành riêng để theo dõi các hoạt động thể thao chuyên nghiệp như chạy bộ/đạp xe, nhưng vẫn mang đầy đủ những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Với khả năng rung thông báo khi có cuộc gọi hoặc thông báo mới, hỗ trợ Android, iOS, đồng hồ Garmin Forerunner 235 có thể đọc tốt từ nhiều ứng dụng, có thể nhận cuộc gọi, hủy cuộc gọi, biết ai gọi, nghe nhạc có thể chuyển bài được luôn. Đi sâu vào menu thì ta có thể kích hoạt chức năng tìm điện thoại, và các cài đặt nâng cao.

đồng hồ garmin đọc tin nhắn


Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về chiếc đồng hồ thông minh thể thao Garmin Forerunner 235 :


hinh ảnh garmin forunner 235
Cảm biến nhịp tim quang học đặt mặ sau của garmin forerunner 235


gps trong garmin

Forerrunner 235 đếm bước đi

cảm biến nhịp tim

garmin hiển thị màn hình vào ban đêm

CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM TỚI SẢN PHẨM NÀY TẠI HỆ THỐNG BÁN LẺ CỦA TECWEAR
 

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những bản tin KHUYẾN MẠI hấp dẫn mới nhất !

Xuất  Xứ   : Chính Hãng Garmin
Bảo Hành : 12 tháng